Deluxe King

Phòng Deluxe Double có diện tích từ 37 m² tới 42 m² được thiết kế với hướng nhìn ra Vườn Thượng Uyển tuyệt đẹp của Khách sạn. Bao gồm 1 giường lớn, phòng ăn, tủ lạnh và bếp với đầy đủ Tv 32 in, Wifi , bàn làm việc , ghế sofa...The IMPERIAL Deluxe được đánh dấu khác biệt bởi nội thất cổ điển sang trọng và nghệ thuật trang trí vô cùng tinh tế đến từng chi tiết. 
 

Deluxe Twins

Được thiết kế với hướng nhìn ra Vườn Thượng Uyển. Bao gồm 2 giường đơn, phòng ăn, tủ lạnh và bếp với đầy đủ Tv 32 in, Wifi , bàn làm việc , ghế sofa...The IMPERIAL Deluxe được đánh dấu khác biệt bởi nội thất cổ điển sang trọng và nghệ thuật trang trí vô cùng tinh tế đến từng chi tiết. 
 

Grand Triple

Có diện tích khoảng 50 m² là hạng phòng đặc biệt tại khách sạn The IMPERIAL. Đây là loại phòng được thiết kế với hướng nhìn với hướng nhìn ra vườn Thượng Uyển, cận cảnh hồ bơi, hay khung cảnh biển xanh rộng lớn ngay trong tầm mắt của du khách. Là phòng lý tưởng cho gia đình hoặc nhóm bạn bè. Loại phòng này bao gồm 1 giường ngủ King size và 1 giường đơn.

Grand Suite

Diện tích 70m2 với một giường King Size . Những tiện nghi trong phòng: màn hình TV 32 in, Wifi, bàn làm việc. Đặc biệt có phòng tiếp khách và phòng ăn riêng biệt với hướng nhìn ra phong cảnh biển tuyệt đẹp hoặc vườn thượng uyển. 


Victoria Suite

Là loại phòng đặc biệt của khách sạn The IMPERIAL với diện tích từ 72 m² với một giường King Size .Các tiện nghi khác: TV LCD 32 in, Wi-Fi, bàn làm việc, két an toàn, phòng tắm bằng đá cẩm thạch với bồn tắm và tắm vòi sen, khu tiếp khách rộng rãi với ghế sofa, đồ nội thất được thiết kế tinh tế. Đây là loại phòng được thiết kế với ban công hướng nhìn khung cảnh biển xanh rộng lớn ngay trong tầm mắt của quý khách.


Terrace Suite

Với hơn 100 m² bao gồm 1 giường King Size lớn, có sân thượng có đầy đủ bàn ghế để có thể ngồi uống trà và hít thở không khí biển của Vũng Tàu. Các tiện nghi khác: TV LCD 32 in, bà làm việc, Wifi, phòng tắm bằng đã cẩm thạch với bồn tắm và vòi hoa sen, khu tiếp khách rộng rãi với bàn và ghế sofa được thiết kế tinh tế và cổ điển. Phòng Terrace Suite có kiến trúc độc đáo hướng biển như một cung điện và không gian mở thoáng đãng từ những khung cửa sổ lớn đem cả ánh sáng thiên nhiên vào căn phòng.

King Suite

Là loại phòng có vẻ đẹp hết sức sang trọng, quý phái và mang hơi hướng cổ điển Châu Âu. Căn phòng này đánh dấu sự đặc biệt bởi thiết kế 2 tầng lầu, với tầng dưới khoảng 50 m² và tầng trên khoảng 100 m². 


Queen Suite

Là loại phòng đặc biệt của khách sạn The IMPERIAL được tạo ra như là biểu tượng của sự xa hoa và lộng lẫy với diện tích từ 120 m²


Royal Suite

Bước vào căn phòng IMPERIAL Suite, quý khách như đang đắm chìm vào một không giam đậm chất nghệ thuật của sự cổ điển, xa hoa và sang trọng. 

GALLERY