Deluxe King Sea View

Phòng Deluxe King Seaview có diện tích từ 38 m² tới 42 m² được thiết kế với hướng nhìn ra biển.The IMPERIAL Deluxe được đánh dấu khác biệt bởi nội thất cổ điển sang trọng và nghệ thuật trang trí vô cùng tinh tế đến từng chi tiết. 
 

Deluxe Twin Sea View

Phòng Deluxe Twin Seaview có diện tích 38 m² tới 42 m², được thiết kế với hướng nhìn cận cảnh ra biển. The IMPERIAL Deluxe được đánh dấu khác biệt bởi nội thất cổ điển sang trọng và nghệ thuật trang trí vô cùng tinh tế đến từng chi tiết.
 

Grand Suite

Phòng Grand Suite có diện tích từ 67 đến 69 m2, là hạng phòng đặc biệt tại khách sạn The IMPERIAL. Đây là loại phòng được thiết kế với hướng nhìn ra biển bãi sau tuyệt đẹp.Loại phòng này bao gồm 1 giường đôi với không gian bếp thoáng đãng, bếp ăn, tủ lạnh, bàn khách và sofa.Ngoài ra có đầy đủ TV LCD 32 in, Wifi...The IMPERIAL Grand Suite được đánh dấu khác biệt bởi nội thất cổ điển sang trọng và nghệ thuật trang trí vô cùng tinh tế đến từng chi tiết
 

Family Suites

Phòng Family Suite là loại phòng đặc biệt của khách sạn The IMPERIAL với diện tích từ 90-120 m² phù hợp cho khách gia đình. Một phòng được trang bị 1 giường ngủ King size và một phòng có 2 giường ngủ đơn (Hoặc 02 giường ngủ King size). Đây là loại phòng được thiết kế với hướng nhìn ra biển xanh rộng lớn ngay trong tầm mắt của du khách. Phòng có không gian bếp thoáng đãng, bếp ăn, tủ lạnh, bàn khách và sofa.Ngoài ra có đầy đủ TV LCD 32 in, Wifi...Phòng Family Suite được trang trí với nội thất cổ điển sang trọng và nghệ thuật trang trí vô cùng tinh tế đến từng chi tiết.
 

GALLERY