TripAdvisor: 
 
We have achieved:
  • Hall of Fame 2015
  • Winner Certificate of Excellence 2011, 2012, 2013, 2014, 2015
TripAdvisor là website du lịch lớn nhất thế giới, đánh giá chất lượng những điểm đến du lịch có uy tín cũng như cho phép du khách tham khảo, nhận xét và lên kế hoạch cho chuyên đi hoàn hảo. Giải thưởng “Certificate of Excellence” nhằm tôn vinh những doanh nghiệp du lịch nhận được phản hồi tích cực và sự yêu mến của du khách trên trang TripAdvisor. Nhận chứng chỉ của TripAdvisor là thành công mang tầm quốc tế. Những khách sạn và khu nghỉ dưỡng được trao giải thưởng “Certificate of Excellence” khẳng định được vị trí của mình trong ngành du lịch và là đại diện cho những doanh nghiệp dẫn đầu trên TripAdvisor.

The Guide Awards: 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016:

Giải thưởng The Guide Awards nhằm trao tặng cho các doanh nghiệp xuất sắc hoạt động trong lĩnh vực du lịch - dịch vụ tại Việt Nam. Đây là giải thưởng thường niên của Thời báo Kinh tế 

Việt Nam và ấn bản The Guide. Giải thưởng này được tài trợ bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam và Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Đáp ứng xuất sắc các tiêu chí, The Imperial Hotel được The Guide Awards vinh danh nhiều năm liên tiếp.