DINING ROOM

The DINING ROOM là nhà hàng ăn uống của The IMPERIAL Hotel, phục vụ bữa sáng tự chọn,và bữa ăn trưa và ăn tối theo thực đơn tự chọn trong một khung cảnh thanh lịch nổi bật bởi thiết kế tông màu sang trọng và thanh lịch. The DINING ROOM là sự hoà quyện của nét sang trọng trong cách bài trí bên trong và nét lãng mạn của không gian mở bên ngoài. Nhà hàng là một không gian thu nhỏ điển hình cho các món ăn tinh túy nhất được chắt lọc trên toàn cầu. Để đáp ứng được thị hiếu đa dạng của thực khách, The DINING ROOM luôn là nơi mà các dịch vụ, không gian, nguyên vật liệu, hương vị luôn được kết hợp để tạo ra sự đa dạng, tinh tế và đẳng cấp nhất về ẩm thực phương Tây và Á Đông. Phòng ăn có chỗ ngồi cho hơn 200 khách trong nhà hàng cũng như một khu vực ăn uống ngoài trời nhìn ra Royal Garden.
 
The DINING ROOM sẽ đưa khách vào một cuộc hành trình ẩm thực dọc theo chiều dài và chiều rộng của Việt Nam với các món ăn truyền thống từ miền Bắc, Trung Nam của đất nước, bao gồm bún chả cá nổi tiếng của Hà Nội, mang tính biểu tượng của Huế là phở bò và khọt của Vũng Tàu…
 
Thực đơn phương Tây với những món ăn cổ điển phong phú như mì ống, xà lách và bánh mì cũng như các sản phẩm cao cấp như thịt bò nướng Úc và thịt cừu, cá hồi Na Uy và cá ngừ địa phương... Sự sáng tạo của ẩm thực để tạo ra những món ăn đặc trưng của IMPERIAL như IMPERIAL Burger với arugula, thịt xông khói và ớt bí ngô nhiều gia vị và salad tươi, hoặc hải sản nướng, trái cây tươi theo mùa và pho mát nhập khẩu...Các món bánh rất riêng của chúng tôi như bánh mì mới nướng hàng ngày cũng như các món tráng miệng mang tính sáng tạo và hương vị đặc biệt của các đầu bếp lừng danh.
 
Nhà Hàng mở cửa từ 6h30 AM đến 10h AM buffet và mở cửa cho đến 10h tối.
Địa chỉ: Tầng trệt
Gọi số: (064) 362 8888 ext. 714
Email: fbsec@imperialhotel.vn